AMD khởi động Computex 2021 với dải sản phẩm vi xử lý và card đồ họa hoàn toàn mới cho hệ sinh thái của mình, qua bài phát biểu của CEO Lisa Su.

0 1

Những sản phẩm mới của AMD được giới thiệu tại Computex 2021 lần này hướng đến game thủ, chuyên gia và trung tâm dữ liệu.

0 2

Cụ thể, AMD giới thiệu công nghệ chip 3D mới, mở rộng các công nghệ dành cho vi xử lý và đồ họa trong mảng xe tự động và thiết bị di động, kết hợp cùng Tesla và Samsung, bên cạnh những linh kiện cao cấp dành cho thị trường máy tính, máy trạm.

CEO Lisa Su của AMD chia sẻ: Tại Computex, chúng tôi muốn đánh dấu sự phát triển của các công nghệ tính toán cũng như đồ họa, và AMD sẽ tiếp tục tăng tốc trong việc phát minh các công nghệ mới trong ngành công nghiệp. Với việc ra mắt các sản phẩm Ryzen và Radeon mới, và dỉa thiết bị máy tính xách tay được tích hợp AMD Advantage, chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và công nghệ hàng đầu của mình cho game thủ và chuyên gia. Công nghệ 3D chiplet giúp AMD thiết kế các vi xử lý theo không gian 3 chiều, cải thiện hiệu năng của máy tính.

0 3

Đem kiến trúc đồ họa game RDNA 2 lên các thị trường mới

AMD đã công bố việc đem các trải nghiệm game mới lên thị trường xe tự hành và thiết bị di động thông qua sự hợp tác cùng các đối tác cũng như hãng công nghệ hàng đầu ngành công nghiệp.

0 4

Trong đó, Tesla Model S và Model X sẽ được trang bị các vi xử lý AMD Ryzen APU và đồ họa AMD RDNA 2 cho phép tài xế có thể chơi được các tựa game AAA ngay trên xe.

Kết hợp cùng Samsung, những SoC Exynos mới sẽ được trang bị kiến trúc đồ họa AMD RDNA 2, đem lại khả năng dựng ánh sáng và đổ bóng tốt hơn cho các điện thoại di động cao cấp.

0 5

Vi xử lý đồ họa AMD Radeon 6000M dành cho laptop game cao cấp

Trong buổi thuyết trình khai mạc Computex 2021 lần này, AMD cũng giới thiệu một số giải pháp mạnh mẽ cho máy tính xách tay game hiệu năng cao.

0 6

Dải VGA Radeon RX 6000M được thiết kế để đem lại trải nghiệm game tốt nhất cho máy tính xách tay, tận dụng các thế mạnh của kiến trúc AMD RDNA 2, mạnh hơn 50% so với kiến trúc AMD RDNA thế hệ 1.

Framework AMD Advantage giúp các đối tác trên toàn cầu của AMD có thể kết hợp VGA AMD Radeon RX 6000M với CPU AMD Ryzen 5000 Series, đem lại sức mạnh tổng thể cao nhưng vãn đảm bảo kiểu dáng gọn nhẹ.

0 7

AMD FidelityFX Super Resolution (FSR) sẽ tăng tốc độ khung hình trong game lên 2,5 lần so với trước, đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồng thời trải nghiệm game được mượt mà hơn.

Mở rộng dải sản phẩm vi xử lý AMD Ryzen

AMD tiếp tục mở rộng gia đình vi xử lý AMD Ryzen, hướng đến nhiều đối tượng người dùng phổ thông và chuyên gia.

APU AMD Ryzen 5000G với Ryzen 7 5700G và Ryzen 5 5600G sẽ đem kiến trúc Zen 3 cùng đồ họa tích hợp Radeon vào cùng 1 vi xử lý duy nhất, ra mắt dành cho người dùng cuối ở nửa sau của năm 2021.

0 8

Trong khi đó, AMD Ryzen PRO 5000 Series được sinh ra dành cho các máy tính để bàn cao cấp, lên kệ từ ngày hôm nay. Những vi xử lý này sẽ có hiệu năng cao để giải quyết những vấn đề liên quan đến tính toán hạng nặng.

Với những sản phẩm chất lượng được trình làng tại Computex 2021 lần này, AMD sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường vi xử lý, đồ họa cho người dùng cuối, không chỉ ở mảng máy tính để bàn, mà còn ở nhóm laptop game cao cấp.

Bình luận (0 bình luận)