TẠI SAO BẠN NÊN MUA LAPTOP CŨ TẠI HƯNG PHÁT

1. Lý do 1: Với mỗi sản phẩm bán ra Hưng Phát Laptop cam kết bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu.

2. Lý do 2: Hưng Phát Laptop cam kết máy bán ra là máy nguyên bản 100% không qua sửa chữa hay thay thế bất kì linh kiện gì.

3. Lý do 3: Khi mua Laptop cũ tại TPHCM, Hưng Phát sẽ giao hàng miễn phí 100% trong nội thành.

4. Lý do 4: Khi mua Laptop cũ giá rẻ tại Hưng Phát, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

5. Lý do 5: Với chính sách Bảo hành dài hạn từ 06-12 tháng cho tùy loại sản phẩm quý khách sẽ yên tâm sử dụng và mua hàng, không tốn nhiều thời gian phiền phức tới lui bảo hành do máy kém chất lượng.

6. Lý do 6: Sản phẩm của Hưng Phát Laptop 100% được nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng hoàn toàn yên tâm, sản phẩm được cập nhật thường xuyên nên quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi đến với chúng tôi.

BẠN CẦN MUA LAPTOP CHƠI GAME & ĐỒ HỌA

Nếu bạn cần mua 1 chiếc Laptop chơi game hoặc phục vụ cho công việc làm đồ họa hãy đến với HƯNG PHÁT LAPTOP chúng tôi luôn có sẵn những mẫu Laptop Chơi game & Đồ họa với những thương hiệu nổi tiếng, những model mới nhất và những cấu hình khủng nhất.

Sản phẩm được cập nhật thường xuyên nên quý khách luôn luôn có được sự lựa chọn đúng đắn và thỏa mái nhất cho nhu cầu của mình.

BẠN CẦN MUA LAPTOP ULTRABOOK MỎNG NHẸ

Bạn cần một chiếc Laptop mỏng nhẹ thuận tiện di chuyển, cấu hình đủ mạnh để xử lý công việc, thời gian sử dụng Pin lâu hãy đến với Hưng Phát Laptop. Chúng tôi luôn có những chiếc Laptop Ultrabook phù hợp nhất cho bạn từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Hưng Phát Laptop cam kết sản phẩm đến tay quý khách là nguyên bản 100% nhập khẩu từ USA không qua sửa chữa, giá rẻ nhất, chất lượng hậu mãi tốt nhất.