Giá đỡ laptop, bàn nâng hạ độ cao, màn hình và bàn phím, chuột rời là những phụ kiện không thể thiếu khi làm việc tại nhà bằng laptop.

Giá đỡ máy tính

0 20

Làm việc liên tục 8 tiếng mỗi ngày với laptop tại nhà, nhiều bạn ngồi trong tư thế không thoải mái, dễ bị mỏi cổ, lưng do phải cúi quá nhiều. Đây là lý do người dùng cần một chiếc giá đỡ máy tính. Tùy vào kiểu dáng, các mẫu giá đỡ giúp tăng độ cao laptop để gần tầm mắt hơn, góc nghiêng bàn phím tốt hơn, dễ quan sát. Ngoài ra, phụ kiện này cũng giúp máy tản nhiệt tốt hơn, không bị quá nóng sau một thời gian làm việc.

Giá đỡ màn hình có nhiều loại, tùy chất liệu kiểu dáng. Các mẫu đế kê đơn giản giá chỉ trên dưới 100.000 đồng trong khi các loại cỡ lớn, bằng nhôm giá trên dưới 300.000 đồng.

Bàn phím và chuột rời

0 21

Bàn phím và chuột rời là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các mẫu giá laptop để cao hơn mặt bàn tầm 20 đến 25 cm. Ngoài ra, việc sử dụng bộ sản phẩm này cũng cho thao tác làm việc thời gian dài thoải mái hơn, đặc biệt với những người cần gõ bàn phím nhiều.

Giá bộ sản phẩm này cũng khá rẻ, dưới 200.000 đồng cho loại tốt có dây, hoặc trên dưới 500.000 đồng cho loại tốt không cần dây dẫn. Người dùng cũng có thể chọn các loại bàn phím cơ để cho cảm giác gõ tốt hơn.

Màn hình

0 22

Màn hình gắn ngoài là phụ kiện đáng tiền nếu phải làm việc tại nhà trong thời gian dài. Kích thước màn hình lớn sẽ giúp người dùng dễ quan sát, đảm bảo làm việc đa nhiệm tốt và tạo không gian làm việc như tại cơ quan. Để dùng với màn hình ngoài, người dùng cũng cần sắm thêm bộ bàn phím và chuột rời.

Đèn chiếu màn hình

0 23

Đèn chiếu được gắn ngay phía trên màn hình, chiếu ánh sáng trắng hoặc vàng tùy nhu cầu sử dụng. Đèn giúp chiếu sáng phần bàn phím bên dưới, tạo không gian làm việc nhưng không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình.

Sản phậm đỡ gây hại mắt khi có thêm ánh sáng vàng. Một số loại có thêm đèn chiếu RGB ra mặt sau tạo hiệu ứng bắt mắt. Đèn màn hình có giá từ khoảng 500.000 đồng đến hơn một triệu đồng.

Đế kẹp laptop

0 24

Nếu sử dụng màn hình rời, một đế kẹp laptop sẽ giúp không gian gọn gàng hơn đáng kể so với loại giá đỡ thông thường.

Bàn nâng hạ độ cao cho laptop

0 25

Bàn laptop cho tư thế làm việc đứng, giúp người dùng thay đổi tư thế làm việc, tránh các bệnh lý về xương khớp, cổ, vai… Hầu hết các loại bàn dạng này đều có cơ chế tăng giảm độ cao phù hợp với chiều cao mỗi người, cũng như tư thế ngồi hoặc đứng. Giá bán sản phẩm từ một triệu đến 5 triệu đồng.

Bình luận (0 bình luận)