The Elder Scrolls Online là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và công bố bởi Bethesda Softworks vào năm 2014.

Trò chơi này được đặt trong thế giới của series trò chơi nhập vai nổi tiếng The Elder Scrolls, bao gồm các vùng đất quen thuộc như Skyrim, Morrowind và Oblivion.

The Elder Scrolls Online Trị Giá 450K Đang Miễn Phí Trên Epic

Người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình và khám phá thế giới của Tamriel, tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và thực hiện các hoạt động khác cùng với các người chơi khác trên toàn thế giới. The Elder Scrolls Online có nhiều nội dung, bao gồm cả nhiệm vụ chính và phụ, hoạt động PvP, và các bản mở rộng thường xuyên được phát hành để mở rộng thế giới và cung cấp nhiều tính năng mới cho người chơi.

The Elder Scrolls Online Trị Giá 450K Đang Miễn Phí Trên Epic
The Elder Scrolls Online đang được bán với giá 450.000 VNĐ trên các hệ thống Store như EPIC, Steam.v.v.v. Tuy nhiên bạn có thể nhận The Elder Scrolls Online miễn phí tại EPIC Store trong thời gian khuyến mãi.

  • Để nhận game các bạn cần có tài khoản EPIC. Bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu đã có tài khoản EPIC bạn khởi chạy EpicGames Laucher hoặc trên trình duyệt web và nhận game vào tài khoản
  • Việc còn lại chỉ là cài đặt và thưởng thức game The Elder Scrolls Online.
  • Giveaway sẽ kết thúc 7/27/2023 at 10:00 PM

Ngoài ra Epic cũng đang miễn phí thêm trò chơi Murder by Numbers​

The Elder Scrolls Online Trị Giá 450K Đang Miễn Phí Trên Epic

Murder by Numbers là một trò chơi giải đố gợi nhớ với phong cách hình ảnh phương Tây và Nhật Bản, được phát triển bởi Mediatonic và được ra mắt vào năm 2020 cho các nền tảng máy chơi game cầm tay Nintendo Switch và PC LAPTOP sử dụng Microsoft Windows. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai là Honor Mizrahi, một ngôi sao truyền hình của thập niên 90, cùng với một robot tên là SCOUT, để giải quyết các vụ án giết người bí ẩn.

Người chơi sẽ khám phá các địa điểm và tìm kiếm các manh mối để giải quyết các câu đố và tìm ra tên tội phạm. Trò chơi kết hợp giữa hai thể loại chính là giải đố và visual novel, kết hợp với âm nhạc và hình ảnh thập niên 90 để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và đầy tính giải trí.

Nguồn: VN-Z

Bình luận (0 bình luận)